Tel.: 0817804542 | Email: vanda.co.th@gmail.com

ความเป็นมาของ VANDA’S

VANDA’S ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2548

เราเริ่มต้นจากการเป็นผู้จำหน่ายทองคำรูปพรรณ ตั้งเเต่ปี 2541 และก้าวหน้าพัฒนาต่อยอดเข้าสู่วงการเครื่องประดับเพชร และอัญมณี ตลอดจนงานพระและวัตถุมงคล

ด้วยความทุ่มเทและความหลงใหลในการสร้างสรรค์ผลงานด้านเครื่องประดับ เราจึงใส่ใจในผลงานทุกชิ้นเพื่อให้ได้ผลงานที่สวยงาม โดดเด่น และแตกต่าง ทำให้เราได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากลูกค้าคนแล้วคนเล่า ช่วยสนับสนุนให้เราได้เติบโตอย่างมั่นคงมาจนถึงทุกวันนี้

ผู้ก่อตั้ง & CEO

นายเกรียงศักดิ์ รัตนานนท์ 

“VANDA’S ถูกก่อตั้งขึ้น จากความเชื่อและศรัทธา ในความเป็นอมตะของเครื่องประดับที่เปี่ยมด้วยศิลปะ ด้วยศักยภาพของดีไซน์เนอร์เเละช่างฝีมือดีคนไทย ที่มีความสามารถอันเฉียบคม, ละเอียดอ่อน และประณีต หลอมรวมกับความศรัทธาที่มีต่ออารยธรรมอยุธยา ผสานกับวิถีแห่งเอเชีย ที่สูงค่า และสง่างาม อันสะท้อนให้เห็นถึงภูมิปัญญาของศิลปินและ ช่างฝีมือผู้สร้างสรรค์ที่ไม่แพ้ภูมิภาคอื่นใดในโลก”

 “ความฉลาดหลักแหลม ความลึกซึ้ง และพลังที่อยู่ในตัวของมนุษย์ทุกๆคน เป็นแหล่งกำเนิดของนวัตกรรมที่ไม่สิ้นสุด”

At Ayutthaya
   ” Vanda’s มีเพียงแห่งเดียว ณ พระนครศรีอยุธยา “

คุณสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์อันประทับใจที่หน้าร้านของเรา  ณ พระนครศรีอยุธยา เมืองหลวงเก่า บ้านเกิดของเรา เป็นอาณาจักรที่รุ่งเรืองมั่งคั่งที่สุดในภูมิภาคสุวรรณภูมิ ในช่วง ค.ศ.1350- 1767 เป็นที่ๆ เปี่ยมด้วยมนต์ขลังของร่องรอยแห่งอารยธรรมอันเรืองรองในอดีต

 “ราชธานีเก่า อู่ข้าวอู่น้ำ เลิศล้ำกานต์กวี คนดีศรีอยุธยา”

At Ayutthaya
   ” Vanda’s มีเพียงแห่งเดียว ณ พระนครศรีอยุธยา “

คุณสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์อันประทับใจที่หน้าร้านของเรา  ณ พระนครศรีอยุธยา เมืองหลวงเก่า บ้านเกิดของเรา เป็นอาณาจักรที่รุ่งเรืองมั่งคั่งที่สุดในภูมิภาคสุวรรณภูมิ ในช่วง ค.ศ.1350- 1767 เป็นที่ๆ เปี่ยมด้วยมนต์ขลังของร่องรอยแห่งอารยธรรมอันเรืองรองในอดีต

 “ราชธานีเก่า อู่ข้าวอู่น้ำ เลิศล้ำกานต์กวี คนดีศรีอยุธยา”

ผู้นำในด้านการสร้างสรรค์เครื่องประดับสูงค่า สไตล์งานศิลปะ
(
Artistic Fine Jewelry Creator)

ผู้ที่ได้ครอบครองเครื่องประดับทุกชิ้น Designed By VANDA’S จะมีความภาคภูมิใจ ที่ได้เป็นเจ้าของเครื่องประดับที่ควรค่าแก่การครอบครอง ที่มีทั้งมูลค่า และคุณค่าในตัวเองเมื่อเวลาผ่านไป เฉกเช่นผลงานศิลปะที่ประกอบด้วยเรื่องราวอันทรงคุณค่าอย่างมากมายเครื่องประดับของเรา มีเอกลักษณ์โดดเด่น (unique) ที่เปี่ยมด้วยศิลปะ ที่เรามุ่งหวังให้เป็นดั่งตำนาน

“เราคัดสรรเลือกใช้แต่วัตถุดิบชั้นเลิศชนิดคุณภาพดีที่สุด ได้แก่ ทองคำ, เพชรแท้ และอัญมณีหายาก ตลอดจนพระเครื่องของแท้และวัตถุมงคลที่ดี มีพิธีพุทธาภิเษกออกจากวัด มีวัตถุประสงค์การจัดสร้างดี มาสร้างสรรค์เป็นผลงานเครื่องประดับ ที่เปรียบเหมือนผลงานศิลปะอันสูงค่า มีจิตวิญญาณ และสื่อถึงเอกลักษณ์ของอารยธรรมแบบเอเซีย เป็นผลงานที่ทำให้ผู้ที่ครอบครองได้รับความสุขในการได้สวมเครื่องประดับที่สวยงาม และเปี่ยมด้วยคุณค่าทางจิตใจ”

กลุ่มสินค้าและบริการ

เราคัดสรรเลือกใช้แต่วัตถุดิบชั้นเลิศชนิดคุณภาพดีที่สุด

งานทองคำ (Gold Design)

VANDA’S เราจำหน่ายทองคำแท่งและทองคำรูปพรรณ ทองของเรามีคุณภาพและเปอร์เซนต์สูง ทั้งทองคำ 96.5% และทองคำ 99.99% งานทองคำของเราสวยงาม เต็มเปี่ยมไปด้วยดีไซน์ ความคิดสร้างสรรค์ โดยช่างทองฝีมือสูง ไม่ว่าจะเป็นงานทองแบบร่วมสมัย หรืองานสไตล์เครื่องทองไทยโบราณ สวยคลาสสิก งานประณีต ละเอียด สมค่าแห่งทองคำ และเรายังรับงานออกแบบ และสั่งทำ เครื่องประดับทองคำตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย (Made to order)

งานเครื่องประดับเพชร (Diamond)

เพชรทุกเม็ดของ แวนด้า จิวเวลรี่ ได้รับการคัดสรร และตรวจสอบอย่างละเอียดและเข้มงวด คุณภาพเเละเกรดของเพชรมีคุณสมบัติ ครบ 4 C’s สินค้าเครื่องประดับเพชรทุกชิ้น มีใบรับประกันคุณภาพเพชร (Diamond Report) ที่ระบุเงื่อนไขการรับประกันของทางร้าน โดยบางเม็ดจะมีใบรับประกันจากสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น GIA (Gemological Institue of America) หรือ IGI (International Gemologival Institute)

งานพระ (Buddha Amulet)

VANDA’S เรา มีชื่อเสียงมานาน ในด้านความเชี่ยวชาญในการเสาะหาและเลือกสรรพระเครื่องและวัตถุมงคล เน้นที่ต้องเป็นของแท้, ประวัติดี, เป็นที่ต้องการของนักสะสม เพื่อนำมาออกแบบเป็นเครื่องประดับที่โดดเด่น, แตกต่าง ไม่มีใครเหมือน ซึ่งชื่อเสียงในด้านนี้ทำให้เรามีความแตกต่าง และเป็นผู้นำในด้าน Amulet fine jewelry อย่างชัดเจนในปัจจุบัน

งานพลอย (Jewelry): อัญมณีเสริมราศี

VANDA’S เราจำหน่าย, ออกแบบ และสั่งทำเครื่องประดับพลอยและอัญมณีทุกชนิด ร้านของเราคัดแต่อัญมณีแท้ เนื้อดี ล้ำค่า หายาก ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ทับทิม ไพลิน มรกต หรือ หยก เป็นต้น ออกแบบเป็นเครื่องประดับชนิดต่างๆ โดยดีไซน์เนอร์ที่มีประสบการณ์สูง และสร้างสรรค์ชิ้นงานโดยนายช่างผู้เชี่ยวชาญงานเครื่องประดับอัญมณี ทุกชิ้นงานรับประกันความสวยงาม โดดเด่น ล้ำค่า คู่ควร

สินค้าและบริการของเรา

VANDA’S เราได้รับความไว้วางใจและเชื่อมั่นจากลูกค้าตลอดมา เพราะเรามีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆดังนี้

เราเชี่ยวชาญด้านวัตถุดิบ (Sourcing)

เรามีความเป็นมืออาชีพในการเสาะหา และคัดเลือก วัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นทองคำเปอร์เซนต์ที่ดีที่สุดระดับ 96.5-99.99%, เพชรแท้คุณภาพสูง มีคุณสมบัติครบ 4C ,อัญมณีที่สวยงามทั้งด้านรูปทรง สีสัน ตลอดจน พระเครื่อง สิ่งมงคลต่างๆ ที่เป็นของแท้, ล้ำค่า และหายาก เท่านั้น ที่เราจะนำมารังสรรค์ให้เป็นเครื่องประดับ ที่มีความสวยงาม มีความหมาย

เราคือนักสร้างสรรค์เครื่องประดับ (Jewelry Creation)

เราเริ่มต้นการสร้างสรรค์ชิ้นงานด้วยแรงบันดาลใจ (Inspiration) ผสานกับความคิดสร้างสรรค์ (Creativity) ตีโจทย์จากวัตถุดิบที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี นำมาออกแบบโดยทีมงาน Jewelry Designer ผู้มีพรสวรรค์ และมีประสบการณ์สูง โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ผลงานเครื่องประดับที่สวยงาม สูงค่า เสริมสร้างความเชื่อมั่นและบุคลิกภาพแก่ผู้ที่สวมใส่ ตลอดจนมีมูลค่าสูงขึ้นตามกาลเวลาไม่ต่างจากงานศิลปะชั้นสูง แต่สามารถสวมใส่ได้จริงได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา

บ้านของช่างจิวเวลรี่คุณภาพสูง (Craftsmanship)

ที่ VANDA’S เรามีช่างทองฝีมือชั้นครู และช่างจิวเวลรี่ ผู้มากด้วยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ สามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานเครื่องประดับได้ออกมาสวยงามตามแบบร่างของดีไซน์เนอร์ ไม่ว่างานนั้นจะมีความยาก หรือซับซ้อนเพียงใด ก็สามารถรังสรรค์ออกมาได้อย่างสวยงาม โดยไม่ทิ้งความละเอียด ประณีต แบบมืออาชีพในระดับสากล

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.